WHO IS GEMIO ?

GEMIO© คือ แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุขภาพ ที่เชี่ยวชาญด้านการใช้วัตถุดิบยางพาราธรรมชาติ (ECO-rubber) ในการออกแบบและผลิตรองเท้า, กระเป๋า, และเครื่องประดับโดยใช้เทคโนโลยี ยาง Eco 2 Surfaces© ซึ่งเป็นเทคนิคในการผสมเศษผ้าที่เหลือจากการผลิตเข้ากับยางพาราเพื่อเสริมแรงให้กับวัสดุ และมีการศึกษาและพัฒนาแผ่นรองสรีระเท้ากับผู้เชี่ยวชาญในการทำรองเท้าทางการแพทย์ เพื่อซัพพอร์ตทุกคนให้มีออกไปสร้างคุณค่าดีๆตามแนวทางของตัวเองตามสโลแกน “You move, we support” ซึ่งเป็นเป้าหมายที่ GEMIO ต้องการให้การสร้างสรรค์รองเท้าของเราได้ช่วยเหลือชุมชน ทั้งจากการใช้ผ้าทอมือของชาวบ้านในท้องถิ่น และยางพาราของชาวสวนยาง ควบคู่กับการดีไซน์ของ GEMIO โดดเด่นที่การวางลายผ้าทำให้สินค้าเกิด “คุณค่า และ เอกลักษณ์เฉพาะตัว” ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการผลิตรองเท้ายางพารากว่า 50 ปี ทำให้เรามั่นใจในคุณภาพและรายละเอียดที่เราตั้งใจออกแบบของ Insole และ Outsole ซึ่งจะทำให้ผู้สวมใส่ รู้สึกสบาย และมีสุขภาพเท้าที่ดี

Eco 2 Surface© rubber, a technique of using compounds of upcycling fabric and rubber to strengthen and be sustainable.

GEMIO© is “A healthcare-based lifestyle brand”, expertise in ECO-rubber material. We design shoes, bags, and accessories using Eco 2 Surface© rubber, a technique of using compounds of upcycling fabric and rubber to strengthen and be sustainable. Moreover, we study and develop insoles with experts in medical-shoes in order to support all people for contributing their own positive values. As our slogan “You move, we support”. We also carry out our material to empower the local communities by using the combination of Thai local-source woven fabric paired with GEMIO’s unique collage pattern designs contributing to “Values & Uniqueness”. Since we’ve been experienced in the shoe field for over 50 years. We believe that our detailed insole and outsole design would make all people comfortable, healthy, and sparkling. GEMIO, You move, we support.Line : @gemio or click https://bit.ly/3ke97vo. #youmovewesupport#gemioTH#SupportshoesTH#ecorubber

1. UPPER

ทรงรองเท้าหน้าไม่แคบ เหมาะกับเท้าคนเอเชีย มีซับด้านใน 2 ชั้น แข็งแรงและให้สัมผัสนุ่ม

2. TOP INSOLE

พื้นรองด้านบน ซัพพอร์ตผิวเท้า ให้ความรู้สึกนุ่ม

3. MID/CUSHION INSOLE

พื้นด้านใน รองรับอุ้งเท้าได้ดี เพื่อกระจายน้ำหนัก ให้ความรู้สีกนุ่มกระชับ เดินได้สบาย แตกต่างจากรุ่น Healthcare ที่จะมีรองรับทั้งสรีระเท้า สัมผัสแข็งขึ้น ซัพพอร์ตเท้าสำหรับลูกค้าที่ต้องการการซัพพอร์ตที่มากกว่า

พื้นรองเท้ายางพารานวัตกรรมgemio

4. CUP SOLE

พื้นรองเท้าชั้นนอกสุด ทำจากยางพารานวัตกรรม Eco2Surfaces คุณสมบัติคงทน ยืดอายุการใช้งานของรองเท้า และกันลื่นได้ดีเยี่ยม ที่ได้รับการรางวัล และการการันตีจากหลากหลายแห่ง

OUR OFFICE

The Clover Co.,Ltd.

82/83 Soi Ekkachai 6, Ekkachai Rd, Bangkhuntian, Chomthong, Bangkok 10150

MB : 086-981-3335

E: [email protected]

OUR STORE

ร้าน Chivit-D by SCG, ชั้น 6, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

โซน Icon Craft, ชั้น 5, Icon Siam

โซน Icon Craft, ชั้น 3, Siam Discovery

ร้าน Health club, ชั้นล่าง, รพ.วิภาวดี

ร้าน Chivit-D by SCG, Save drug, รพ. กรุงเทพ-ศูนย์วิจัย

ร้าน Chivit-D by SCG, Save drug, รพ. กรุงเทพ-พัทยา

CONTACT US